Những thiết kế tấm bê tông 3D nội thất ấn tượng

Ngay nay, các ngôi nhà hiện đại hay những căn biệt thự bạn sẽ không còn thấy quá nhiều với những bức tường trơn với các màu sắc đơn giản như trắng và xanh nữa. Bởi hiện nay những kỹ thuật bê tông đã cho ra đời nhiều những tấm bê tông vô đẹp, ấn tượng cùng với những thiết kế độc đáo. Thiết kế tấm bê tông với những biến tấu sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn có một diện mạo mới, độc đáo và sự khác biệt. 

Một căn nhà với những bức tường làm từ bê tông với họa tiết 3D làm cho chúng trở nên có điểm nhấn với những vị khách đến ngồi nhà của bạn khi kết hợp nội thất đơn giản sẽ tạo ra một bầu không khí năng động, với một cảm giác vô cùng mạnh mẽ. 

Với bài viết ngày hôm nay, Uribéton VietNam sẽ giới thiệu một số tấm bê tông 3D cho những bức tường dường như là không quan trọng lại trở thành một điểm nhấn trong mắt người xem với thiết kế độc đáo, mang hơi thở hiện đại.

 

Đầu tiên, đó là tấm bê tông trang trí bên ngoài với tên gọi CORSE với những hình ảnh giống như những đường cong mềm mại. Điều này khiến ta liên tưởng đến những con sóng trải dài trên tường. Nó hút mọi ánh nhìn của những vị khách đến thăm nhà của bạn. 

Tiếp theo, ELSASS là tấm bê tông trang trí lấy cảm hứng những hình khối trong toán học. Sự kết của những hình khối cơ bản của toán hình là hình vuông và chữ nhật được sắp xếp lên nhau một cách khéo léo và tạo được sự cao thấp cho bức tường bên ngoài căn nhà của bạn. Thiết kế này phù hợp với những căn nhà với lối kiến trúc hiện đại, muốn tạo sự khác biệt, và mang hơi hướng nghệ thuật sắp đặt.

Khi đã điểm qua hai thiết kế cho bức tường bên ngoài thì với bên trong ta có tấm bê tông trang trí mang tên gọi MOSAIC được thổi hồn từ hình thức khảm cổ điển. Thiết kế này phù hợp với nhiều loại nội thất trong căn nhà của bạn. Mang sắc xám khiến cho căn nhà của bạn trở nên cổ điển và tinh tế. 

ORIGAMI – một loại hình gấp giấy nghệ thuật của Nhật Bản là tên gọi của một loại tấm bê tông với những đường cắt ghép lên xuống như đường gấp giấy nổi tiếng này. Phù hợp với những căn phòng làm việc hay phòng khách chung nơi tiếp đón những vị khách của bạn. 

Giờ đây những bức tường không còn trơn tru và đơn giản là để che nắng che nắng che mưa nữa. Mà bạn hoàn toàn có thể biến nó từ những bức tường trơn thành những bức tranh đầy tính nghệ thuật và tinh tế. Bạn có thể cho những khách đến nhà thấy được giống như đang bước vào một bảo tàng nghệ thuật. Đầy tính cổ điển xong vẫn không kém phần hiện đại. Với những thiết kế này bạn có thể có những sự tham khảo cho căn nhà của bạn. Hãy đến với website để có thể xem thêm nhiều thiết kế bê tông trang trí đẹp có thể trang trí thêm cho căn nhà của bạn. 

 

Tin Liên Quan